Sản phẩm kinh doanh
Thông tin ngoại tệ
» Tỉ giá ngoại tệ
USD
EUR
JPY
AUD
CAD
Thống kê
- Số lượng truy cập:
149664

- Số lượng Online:
1

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY


  Công ty TNHH Superior Multi-Packaging (VN) tên viết tắt là (SMPV) bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996 cho đến nay, Công ty chúng tôi được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu trong sản xuất thùng và lon bằng kim loại phục vụ trong ngành sơn, hóa chất , hóa dầu, chất bôi trơn và ngành công nghiệp tàu biển.


  Năm 2003, Nắm bắt nhu cầu của thị trường Superior Multi-Packaging (VN) đã bắt đầu đầu tư kinh doanh vào thùng và xô nhựa và Công ty chúng tôi đã thành công trong việc tăng cường phạm vi sản phẩm của mình cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  

 

  Cùng với sự tăng trưởng năng động của Việt Nam, Superior Multi-Packaging (VN) đã dần dần mở rộng kinh doanh đến các mặt hàng cốt lõi trong ngành công nghiệp bao bì kim loại và bao bì nhựa với mục đích là để đáp ứng nhu cầu khách hàng và cho ra các sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh.


  Nằm ở vị trí chiến lược của châu Á, khu vực phát triển nhanh nhất thế giới, Superior Multi-Packaging (VN) lấy sự cạnh tranh về giá cả, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và vươn tới tầm cao mới.